Đề cuối học kì 1 Toán 6 năm 2022 – 2023 trường THCS Phú Thọ – TP HCM

THCS.TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 6 đề kiểm tra đánh giá cuối học kì 1 môn Toán 6 năm học 2022 – 2023 trường THCS Phú Thọ, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh; đề thi có đáp án và hướng dẫn chấm điểm.

Trích dẫn Đề cuối học kì 1 Toán 6 năm 2022 – 2023 trường THCS Phú Thọ – TP HCM:
+ Số học sinh khối 6 của một trường THCS từ 500 đến 600 em, biết rằng số học sinh khi xếp hàng 4, 5, 7 đều vừa đủ. Tính số học sinh khối 6 của trường?
+ Bác Minh có một khu vườn hình chữ nhật với chiều dài là 40 m và chiều rộng là 28 m. Bên trong vườn, Bác Minh xây một ao nuôi cá hình vuông có cạnh là 12 m, phần đất còn lại bác dùng để trồng rau. a) Bác Minh dự định mua một tấm lưới để rào xung quanh khu vườn của mình. Hỏi bác Minh cần mua tấm lưới dài bao nhiêu mét để bao vừa đủ khu vườn? b) Tính diện tích đất dùng để làm ao nuôi cá và diện tích đất dùng để trồng rau? c) Cứ mỗi mét vuông đất trồng rau cần 5 gram hạt giống. Vậy bác Minh cầnbaonhiêugram hạt giống để trồng hết vườn rau?
+ Cho bảng thống kê điểm kiểm tra môn Toán của học sinh lớp 6Aa/ Lớp 6A có tất cả bao nhiêu học sinh? b/ Bao nhiêu học sinh có điểm kiểm tra đạt từ 8 điểm trở lên?

Ghi chú: Quý thầy, cô và bạn đọc có thể chia sẻ tài liệu trên TOANMATH.com bằng cách gửi về:
Facebook: TOÁN MATH
Email: [email protected]