Đề cuối học kỳ 1 Toán 6 năm 2022 – 2023 trường THCS Châu Văn Liêm – TP HCM

THCS.TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 6 đề kiểm tra cuối học kỳ 1 môn Toán 6 năm học 2022 – 2023 trường THCS Châu Văn Liêm, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh; đề thi hình thức 40% trắc nghiệm + 60% tự luận, thờ gian làm bài 90 phút; đề thi có đáp án và hướng dẫn chấm điểm.

Trích dẫn Đề cuối học kỳ 1 Toán 6 năm 2022 – 2023 trường THCS Châu Văn Liêm – TP HCM:
+ Trong đợt tiêm vaccine ngừa Covid-19 cho các trường trung học cơ sở trên địa bàn quận Phú Nhuận, Trung tâm Y tế dự phòng quận đã huy động 24 bác sĩ 60 y tá và chia thành các tổ tiêm.Việc chia tổ cần đảm bảo sao cho số các bác sĩ và y tá được chia đều vào các tổ. Hỏi có thể chia số các bác sĩ và y tá đó thành nhiều nhất bao nhiêu tổ tiêm ? Lúc đó mỗi tổ có bao nhiêu bác sĩ bao nhiêu y tá?
+ Quan sát biểu đồ tranh và trả lời các câu hỏi sau: a) Con gà nào đẻ được nhiều trứng nhất? Con gà nào đẻ được ít trứng nhất? b) Ba con gà đã đẻ được tất cả bao nhiêu quả trứng?
+ Cho biểu đồ cột kép biểu diễn điểm học kì 1 của bạn Hải và bạn Lan như sau: a) Cho biết Môn học nào hai bạn có điểm số tốt nhất? b) Bạn Hải học tốt hơn bạn Lan ở môn học nào?

Ghi chú: Quý thầy, cô và bạn đọc có thể chia sẻ tài liệu trên TOANMATH.com bằng cách gửi về:
Facebook: TOÁN MATH
Email: [email protected]