Đề cuối học kỳ 2 Toán 7 năm 2022 – 2023 phòng GD&ĐT Hoàng Mai – Nghệ An

THCS.TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 7 đề khảo sát cuối học kỳ 2 môn Toán 7 năm học 2022 – 2023 phòng Giáo dục và Đào tạo UBND thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An; đề thi có đáp án và hướng dẫn chấm điểm.

Trích dẫn Đề cuối học kỳ 2 Toán 7 năm 2022 – 2023 phòng GD&ĐT Hoàng Mai – Nghệ An:
+ Một hộp có 4 quả bóng màu đỏ và quả bóng màu vàng. Lấy ngẫu nhiên cùng lúc hai quả bóng từ hộp. Trong các biến cố sau, đâu là biến cố không thể: A. “Có một bóng màu đỏ trong hai bóng lấy ra” B. “Hai bóng lấy ra có cùng màu” C. “Không có bóng nào màu vàng trong hai bóng lấy ra” D. “Có ít nhất một bóng xanh trong hai bóng lấy ra”.
+ Trong các biến cố sau, biến cố nào là biến cố chắc chắn? A. “Trong điều kiện thường, nước đun đến 1000 C sẽ sôi” B. “Tháng hai dương lịch năm sau có 31 ngày” C. “Khi gieo hai con xúc xắc thì tổng số chấm xuất hiện trên hai con xúc xắc là 8” D. “Ngày 19/5/2023 tại thị xã Hoàng Mai sẽ có mưa”.
+ Hình lăng trụ đứng ABC.DEF có đáy ABC là một tam giác vuông. Chiều cao của hình lăng trụ là 9cm. Độ dài hai cạnh góc vuông của đáy là 3cm và 4cm, cạnh huyền có độ dài là 5cm. a) Gọi tên các mặt bên của hình lăng trụ đã cho, các mặt bên này là hình gì? b) Tính diện tích xung quanh, diện tích toàn phần và thể tích của lăng trụ đứng ABC.DEF.

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Ghi chú: Quý thầy, cô và bạn đọc có thể chia sẻ tài liệu trên TOANMATH.com bằng cách gửi về:
Facebook: TOÁN MATH
Email: [email protected]