Đề cuối học kỳ 2 Toán 7 năm 2022 – 2023 trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hà Nội

THCS.TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 7 đề kiểm tra cuối học kỳ 2 môn Toán 7 năm học 2022 – 2023 trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Trích dẫn Đề cuối học kỳ 2 Toán 7 năm 2022 – 2023 trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hà Nội:
+ Hãy viết vào bài làm chữ cái đứng trước câu trả lời đúng: Gieo 1 con xúc xắc cân đối đồng chất 1 lần. Xét biến cố “Số chấm xuất hiện trên xúc xắc là một số không chia hết cho 3”. Có bao nhiêu kết quả thuận lợi cho biến cố trên?
+ Gọi M là giao điểm ba đường trung tuyến của tam giác. Khẳng định nào sau đây là đúng? A. Điểm M là trọng tâm của tam giác B. Điểm M cách đỉnh bằng 3/2 độ dài đường trung tuyến đi qua đỉnh ấy C. Điểm M cách đều 3 cạnh của tam giác D. Điểm M là trực tâm của tam giác.
+ Quan sát biểu đồ dưới đây và cho biết khẳng định nào là sai? Số lượng bài tập toán bạn An đã làm trong một tuần (bài). A. Ngày chủ nhật bạn An làm nhiều bài tập toán nhất. B. Thứ 2 bạn An làm được 30 bài tập toán. C. Biểu đồ biểu diễn số lượng bài tập toán bạn An làm trong một tuần. D. Số lượng bài tập toán bạn An làm ít nhất trong tuần đó là 10 bài.

Ghi chú: Quý thầy, cô và bạn đọc có thể chia sẻ tài liệu trên TOANMATH.com bằng cách gửi về:
Facebook: TOÁN MATH
Email: [email protected]