Đề kiểm tra cuối kỳ 2 Toán 9 năm 2023 – 2024 sở GD&ĐT Kiên Giang

THCS.TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 9 đề kiểm tra cuối học kỳ 2 môn Toán 9 năm học 2023 – 2024 sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang; kỳ thi được diễn ra vào ngày 14 tháng 05 năm 2024.

Trích dẫn Đề kiểm tra cuối kỳ 2 Toán 9 năm 2023 – 2024 sở GD&ĐT Kiên Giang:
+ Cho tam giác ABC nhọn (AB < AC) nội tiếp đường tròn (O). Ba đường cao AD, BE, CF cắt nhau tại H. Tia AD cắt đường tròn (O) tại K. a) Chứng minh: Tứ giác AFHE nội tiếp đường tròn. b) Chứng minh: AE AC AF AB và FHA AKC.
+ Một xe khách và một xe du lịch khởi hành đồng thời từ Hà Tiên đi Rạch Sỏi. Xe du lịch có vận tốc lớn hơn xe khách là 20 km/h do đó đến Rạch Sỏi trước xe khách 50 phút. Tính vận tốc mỗi xe. Biết khoảng cách từ Hà Tiên đến Rạch Sỏi là 100 km.
+ Một cái ly thủy tinh (như hình vẽ), phần phía trên là hình nón có chiều cao 7 (cm), có đáy là đường tròn có bán kính 4 (cm). Biết trong ly đang chứa nước ép trái cây với mức nước đang cách miệng ly là 3 (cm). Hỏi thể tích nước ép trái cây có trong ly là bao nhiêu? (Lưu ý: kết quả làm tròn đến chữ số thập phân thứ hai).

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Ghi chú: Quý thầy, cô và bạn đọc có thể chia sẻ tài liệu trên TOANMATH.com bằng cách gửi về:
Facebook: TOÁN MATH
Email: [email protected]