Đề học kì 2 Toán 6 năm 2023 – 2024 trường THCS Tam Dương – Vĩnh Phúc

THCS.TOANMATH.com giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 6 đề kiểm tra cuối học kì 2 môn Toán 6 năm học 2023 – 2024 trường THCS Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc; đề thi gồm 02 trang, hình thức 20% trắc nghiệm + 80% tự luận, thời gian làm bài 90 phút, có đáp án và hướng dẫn chấm điểm.

Trích dẫn Đề học kì 2 Toán 6 năm 2023 – 2024 trường THCS Tam Dương – Vĩnh Phúc:
+ Bài kiểm tra Toán của lớp 6 A sau khi chấm xong được xếp thành 3 loại: số bài loại Giỏi chiếm 3 8 tổng số bài, số bài loại khá bằng 2 5 tổng số bài. Số bài loại trung bình chiếm 9 bài. a) Tính tổng số bài kiểm tra của lớp 6 A? b) Tính số bài loại và tỉ số phần trăm số bài loại giỏi và bài khá?
+ Quan sát hình vẽ bên, khẳng định nào sau đây là sai? A. Ba điểm OFG thẳng hàng. B. Không còn điểm nào khác nằm giữa hai điểm F và G ngoài điểm O. C. Hai điểm F và G nằm khác phía so với điểm O. D. Hai điểm F và O nằm cùng phía so với điểm G.
+ Cho dãy dữ liệu sau: Món ăn yêu thích của các thành viên trong gia đình: cháo, rau xào, gà rán, nước ngọt, thịt luộc, bánh tẻ. Dữ liệu không hợp lý trong dãy dữ liệu đã cho là A. Bánh tẻ. B. Thịt luộc. C. Nước ngọt. D. Gà rán.

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Ghi chú: Quý thầy, cô và bạn đọc có thể chia sẻ tài liệu trên TOANMATH.com bằng cách gửi về:
Facebook: TOÁN MATH
Email: [email protected]